Sơn Tùng đồng hành cùng Lễ ra mắt ấn phẩm thông tin nhà hàng, khách sạn – Sở Du Lịch TP. HCM

Ngày 30-8-2016, Sở Du lịch TP.HCM cùng báo Tuổi Trẻ tổ chức lễ ra mắt ấn phẩm “Ho Chi Minh City Hotels and Restaurants 2016” tại khách sạn Rex (Q.1 – TP.HCM).

Ấn phẩm gồm 144 trang in màu, thể hiện bằng tiếng Anh, sẽ cung cấp cho du khách những thông tin chung về TP, các địa chỉ, số điện thoại cần thiết trong trường hợp cần tư vấn khẩn cấp, địa chỉ các lãnh sự quán, hương dẫn giao thông, mua sắm.

Đặc biệt, du khách tiếp cận thông tin chi tiết về ẩm thực đặc sắc của TP qua các địa chỉ nhà hàng, quán ăn, đa dạng lựa chọn nhu cầu lưu trú với hệ thống danh sách các khách sạn 3-5 sao, thưởng thức các dịch vụ, mua sắm các sản phẩm thương hiệu Việt đặc sắc tại những địa điểm tham quan mua sắm đạt chuẩn…

Du khách đam mê cà phê có thể tìm đến cà phê Sơn Tùng với thông tin tham khảo tại trang 99 của ấn phẩm.

Đại diện ban tổ chức tặng hoa cho các đơn vị đồng hành

Đến với Lễ ra mắt ấn phẩm, Sơn Tùng giới thiệu các dòng sản phẩm cà phê như một điểm đến tin cậy để du khách có thể thưởng thức gu Cà phê Việt Nam nói chung cũng như gu Cà phê Sài Gòn nói riêng. Các dòng sản phẩm cà phê Sơn Tùng được người tiêu dùng tin tưởng nhiều năm qua tại triển lãm: dòng cà phê Cao Cấp, dòng cà phê Quán nước; đặc biệt có hai dòng sản phẩm mới là cà phê Rang ray mộc và Cà phê hòa tan.

Sản phẩm Sơn Tùng Coffee tại Lễ ra mắt ấn phẩm

Cà phê Sơn Tùng xin chân thành cảm ơn các cấp lãnh đạo TP, sở du lịch TP. HCM, đã tạo điều kiện cho Sơn Tùng được đồng hành cùng sự kiện.

Xem thêm hình ảnh

ST Coffee coffee-beanST

Comments are closed.