Thanh toán & Giao hàng

I/ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Phương thức thanh toán Hướng dẫn sử dụng
Tiền mặt trực tiếp Quý khách có thể thanh toán tiền mặt khi nhân viên đến giao hàng tận nơi (vui lòng giữ lại các chứng từ để đối chiếu khi cần thiết).

II/ PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG

1. Sau khi tiếp nhận đơn hàng qua điện thoại, nếu trong khu vực TP. HCM và ngoại thành, chúng tôi sẽ giao hàng nhanh chóng, chậm nhất 12 tiếng. Khu vực các tỉnh khác, thời gian giao hàng từ 2 đến 5 ngày theo thỏa thuận.

2. Một số trường hợp đặc biệt như giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể từ chối nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

4. Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng mới 100%. Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn…) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Sơn Tùng sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

Đội ngũ nhân viên giao hàng phục vụ tận tình, chu đáo, thái độ vui vẻ, cởi mở và đặc biệt có thể hướng dẫn khách hàng pha chế cà phê.

Tất cả nhân viên thị trường của Sơn Tùng đều được tham gia khóa học đào tạo về kỹ năng giao tiếp bán hàng, chăm sóc khách hàng và kỹ năng giải quyết vấn đề. Đây là nền tảng căn bản mà Sơn Tùng muốn xây dựng nhằm tạo sự tin tưởng cho khách hàng khi giao tiếp bởi vì có tri thức thì hiệu quả công việc sẽ cao hơn.

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

Leave A Comment