Sơn Tùng Coffee tham gia Liên hoan Ẩm thực “Món ngon các nước 2015”

Từ ngày 03 – 06 /12 /2015, Cà phê Sơn Tùng tham gia triển lãm tại Liên hoan Ẩm thực “Món ngon các nước 2015″– tổ chức tại công viên 23 – 9, TP. HCM.

Liên hoan Ẩm thực “Món ngon các nước” được Sở Du lịch TP. HCM phối hợp với Hiệp hội Du lịch TP. HCM tổ chức từ ngày 3-6/12/2015 tại công viên 23-9, Quận 1, TP. HCM.

Qua 10 lần tổ chức, Liên hoan Ẩm thực “Món ngon các nước” đã trở thành sự kiện văn hóa – du lịch thường niên mang tầm khu vực của TP. HCM, đóng góp rất lớn vào việc quảng bá, xúc tiến thu hút du khách đến với Việt Nam nói chung và TP. HCM nói riêng, đồng thời góp phần quảng bá văn hóa Việt Nam ra thế giới.

Không gian triển lãm Sơn Tùng Coffee tại liên hoan

Liên hoan năm nay thu hút sự tham gia của hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Nga, Tiệp Khắc, Ba Lan, Nhật Bản…

Tham gia liên hoan, Sơn Tùng muốn đưa hình ảnh cũng như sản phẩm cà phê sạch đến với đông đảo hơn người tiêu dùng. Đặt lợi ích và sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu.

Kệ trưng bày với đa dạng sản phẩm từ Cà phê Sơn Tùng

Cà phê Sơn Tùng rang xay nguyên chất

Quầy sampling Sơn Tùng Coffee

Không gian Sơn Tùng Coffee

Một góc không gian Sơn Tùng Coffee

Quầy bar phục vụ đồ uống Sơn Tùng Coffee

Đêm nhạc Acoustic tại Sơn Tùng Coffee

Đông đảo thực khách đến thưởng thức cà phê và giao lưu nhạc Acoustic

Trong lần đầu tiên tham gia liên hoan, Sơn Tùng vinh dự nhận được giải Ba gian hàng tự dựng tại Liên hoan Ẩm thực “Món ngon các nước 2015”.

Sơn Tùng chân thành cảm ơn tình cảm của quý khách hàng đã dành cho Sơn Tùng suốt thời gian diễn ra liên hoan, đã đến thưởng thức và chia sẽ niềm đam mê cà phê cùng Sơn Tùng; đặc biệt cảm ơn quý lãnh đạo, ban tổ chức đã tạo điều kiện cho Cà phê Sơn Tùng được tham gia liên hoan và ghi nhận sự đóng góp của Sơn Tùng vào thành công chung của Liên hoan Ẩm thực “Món ngon các nước”.

ST Coffee coffee-beanST

Comments are closed.