Nhịp sống Cà Phê

Hòa với nhịp sống đô thị, Cà phê gắn bó xuyên suốt theo từng phút giây, nhịp đập của người Sài Gòn.

Khởi đầu một ngày mới, ngọt ngào, cái không khí lành lạnh, bình yên của buổi sớm mai, với một ly cà phê sửa ấm áp, hương thơm thoang thoảng hoặc một ly cà phê đá đậm đà để thức tỉnh ngày mới làm việc hiệu quả và hứa hẹn nhiều bất ngờ.

Cà phê buổi sáng. Nhắc đến cà phê buổi sáng, sẽ gợi nhắc đến những quán cà phê vỉa hè, lề đường, với những chiếc ghế thấp, nhâm nhi một ly cà phê và ăn sáng, cập nhật thời sự ngày mới qua một tờ báo, hay chỉ đơn giản là ngắm nhìn dòng người xe cộ qua lại… tất cả đều xoay quanh ly cà phê buổi sáng.

Cà phê trưa. Cái thời điểm nắng nóng nhất trong ngày đủ làm dừng chân những vị khách ghé lại bên quán cà phê nghỉ ngơi, ăn trưa rồi tiếp tục công việc còn dang dở của buổi sáng.

Cà phê buổi tối. Thành phố lên đèn thật rực rỡ muôn sắc màu và cà phê buổi tối cũng chuyển mình với những chiếc đèn le lói, tĩnh lặng hay sặc sỡ, hào nhoáng. Đây được coi như “giờ vàng” của những cuộc hẹn: bạn bè, cặp đôi, đối tác… hoặc chỉ đơn giản là ngồi một mình tận hưởng khoảnh khắc thư giãn tuyệt vời bên ly cà phê.

Cà phê khuya. Ngay cả đến thời điểm vắng lặng, yên tĩnh này, ly cà phê vẫn âm thầm lặng lẽ “thức” cùng những người làm việc đêm hay suy tư một điều gì đó chưa ngủ được… lắng đọng từng giọt cảm xúc sau một ngày dài.

Comments are closed.